Chính Sách Bảo Mật

BẢO MẬT THÔNG TIN

Kính chào Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website www.hangxachtayucmy.com 

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống www.hangxachtayucmy.com cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách bảo mật thông tin dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch như đặt hàng, giao hàng, thanh toán và cho những thông báo sau này. Thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng bao gồm (không giới hạn) các mục: Họ và tên, số điện thoại, Email, địa chỉ giao hàng, chi tiết đơn hàng.

Thông tin này được khách hàng điền một lần khi tiến hành đặt mua hàng tại www.hangxachtayucmy.com 

Việc khai báo thông tin của khách hàng phải trung thực và chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc khai báo thông tin không trung thực, không chính xác của khách hàng.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- www.hangxachtayucmy.com  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên lạc để giao hàng và thanh toán.

  - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông báo quyền lợi cho khách hàng thường xuyên, thông báo về sự thay đổi chính sách – nếu có.

- Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của Hàng Xách Tay Úc Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.

- Khi có yêu cầu hợp pháp từ cơ quan bảo vệ pháp luật, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho họ.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

-Hàng Xach Tay Úc Mỹ  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể, trong phạm vi chính sách đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

-Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin cá nhân không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

-Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-Chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin khách hàng Hàng Xách Tay Úc Mỹ  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật của Hàng Xách Tay Úc Mỹ.

-Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…

4. Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Hoặc Quý Khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý Khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.

5. Thay đổi chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Hàng Xách Tay Úc Mỹ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước, nếu có.

Nội dung ” chính sách bảo mật “ này chỉ áp dụng tại hangxachtayucmy.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này với website khác.

6. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này.

Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: hangxachtayucmy.com@gmail.com                                            

Trân trọng, 

 

TIN MỚI NHẤT
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI