Hình Thức Thanh Toán

Quý khách hàng có thể những hình thức thanh toán như sau:

1/ Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán khi nhận hàng

Đây là hình thức được sử dụng phổ biến khi mua hàng qua mạng. Quý khách sau khi đặt hàng thành công và được nhân viên  hangxachtayucmy.com xác nhận đơn hàng sau đó nhận hàng và thanh toán:

– Khách hàng ở các tỉnh thành: Thanh toán bằng hình thức COD của bưu điện có nghĩa Quý khách tiến hành thanh toán khi nhận được hàng, nhân viên chuyển phát nhanh của bưu điện sẽ đến tận địa chỉ của Quý khách cung cấp khi đặt hàng để giao hàng và nhận tiền thanh toán.

                                                            Quy trình thanh toán COD

 - Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt khi nhận hàng :  chỉ áp dụng đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh,  hangxachtayucmy.com  hỗ trợ giao nhận miễn phí (nhận hàng rồi mới thanh toán tiền).

Lưu ý: Khi thanh toán đơn đặt hàng, Quý khách không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền của đơn đặt hàng mà  hangxachtayucmy.com  đã ghi trên biên lai và vỏ kiện hàng.

2/ Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán sau khi đặt hàng xong bằng hình thức chuyển khoản vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền và gửi về email:  hangxachtayucmy.com@gmail.com  hoặc gọi điện tới số điện thoại trên website  ........................để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm trong đơn hàng tới bạn trong thời gian sớm nhất (sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành).

*Lưu ý:

Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
 hangxachtayucmy.com   sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của  hangxachtayucmy.com
Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

 

 

 

 

 

Thông tin của "hangxachtayucmy"

Hỗ trợ Zalo & Viber:

Điện thoại: 0938601979

 

TIN MỚI NHẤT
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI